• 08/05/2020

    Các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

    Để đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm thì công tác phòng ngừa ngộ độc thực phẩm luôn là nhiệm vụ trọng tâm. Các biện pháp đề phòng ngộ độc thực phẩm phải được áp dụng từ khâu sản xuất, nuôi trồng đến chế biến bảo quản và sử dụng, thực phẩm phải được an toàn từ trang trại đến bàn ăn.

  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 123
  • Trong tuần: 276
  • Tất Cả: 9462
Đăng nhập
Trung tâm Y tế huyện Lập Thạch | Quản trị
Địa chỉ: TDP Phú Lâm, thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc
Thiết kế bởi VNPT Vĩnh Phúc